Độ vỏ iPhone X lên XS GIỐNG 99,9% so với iPhone XS Thật

iPhone X sau một thời gian sử dụng đã mang dấu vết của thời gian. Bạn đang có nhu cầu thay vỏ, tân trang chiếc iPhone X đã cũ của mình. Đây là lựa chọn KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Chi phí bỏ ra không nhiều mà bạn lại sở hữu em iPhone XS chất thì làm như nào giờ??? Thay độ vỏ iPhone X lên XS là lựa chọn QUÁ SÁNG SUỐT. Bởi iPhone XS cải thiện về chức năng không nhiều và chi phí để mua 1 em iPhone XS còn khá cao Vậy tại sao bạn lại không chọn giải pháp tối ưu ??? Bằng cách thay độ vỏ iPhone X lên XS với chi phí hợp lý nhất nhưng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất .

Lựa chọn iPhone X độ vỏ XS là lựa chọn KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thay Vỏ iPhone X Độ Lên Thành iPhone XS là LỰA CHỌN TỐT NHẤT đáp ứng được nhu cầu phía trên Trung Côi Apple đưa ra. Bạn cần độ vỏ iphone x lên xs bạn có thể tham khảo bảng giá tốt nhất của Trung Côi Apple. Bảo hành 12 tháng, các dịch vụ khuyến mãi đi cùng khi thay vỏ iPhone X độ lên XS. Hậu mãi cũng vô cùng tốt khi bạn quay lại sử dụng dịch vụ của Trung Côi Apple. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi đến với Trung Côi Apple khi sửa chữa khắc phục sự cố điện thoại di động.

iPhone X Độ Vỏ XS có đủ các màu chính của iPhone XS.

Vỏ độ lên iPhone XS chất lượng hoàn thiện tỉ mỉ từ khi được nhập hàng. Trong quá trình khách hàng đến Trung Côi Apple cũng mang vỏ độ lên iPhone XS cho khách hàng xem. Kiểm tra chất lượng vỏ và độ hoàn thiện thẩm mỹ của sản phẩm mới bắt đầu thay cho Quý khách hàng.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện iPhone X độ vỏ iPhone XS được giao cho khách kiểm tra. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và ưng ý mới thanh toán. Ngoài ra, sau khi lắp đặt thay vỏ iPhone X độ lên XS khách hàng được hỗ trợ. MIỄN PHÍ khắc phục các lỗi vặt trong quá trình sử dụng sản phẩm độ vỏ iPhone XS của Trung Côi Apple.

Độ vỏ iPhone X lên XS bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình thay độ vỏ iPhone X

Quá trình lắp đặt thay vỏ iPhone X độ lên iPhone XS thông thường khoảng 60 phút đến 90 phút. Bạn có thể ngồi chờ LẤY NGAY và quan sát. Đảm bảo sự yên tâm cho phía Quý khách hàng Trung Côi Apple hỗ trợ khách quan sát quá trình thay vỏ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật có tâm với nghề. Không để xảy ra việc mất uy tín với Quý khách hàng.

iPhone X độ vỏ lên thành iPhone XS các chức năng hoàn hảo như ban đầu

iPhone X Độ lên thành iPhone XS các chức năng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi độ. Đảm bảo máy không lỗi lầm gì trước và sau khi Thay Vỏ iPhone X Độ Lên Thành iPhone XS. Bạn được Trung Côi Apple kiểm tra máy một lượt một cách chuyên nghiệp tỉ mỉ nhất. Đảm báo máy đạt chất lượng tốt nhất trước và sau khi iPhone X độ vỏ iPhone XS.

Ngoài ra, bạn chú ý Trung Côi Apple luôn hỗ trợ MIỄN PHÍ lỗi vặt khi lắp đặt máy. Cũng như vệ sinh sạch sẽ máy trong khi lắp đặt độ vỏ iPhone XS. Máy sẽ đạt trạng thái tốt nhất có thể sau khi thay vỏ độ. Trước và sau khi độ vỏ luôn được kiểm tra tỉ mỉ chi tiết nhất có gì sẽ được nhân viên kỹ thuật báo ngay về tình trạng máy.

Nếu bạn đang có ý định độ vỏ iPhone X của bạn độ vỏ lên iPhone XS. Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa chữa của Trung Côi Apple.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi : 0822.000.999 hoặc 0943.824.824 để được tư vấn miễn phí