ÉP KÍNH IPHONE X

Tại Trung Tâm Sửa Chữa Trung Côi, chúng tôi hiểu rằng IPHONE X của bạn thực sự rất quan trọng đối với bạn. Khi nó bị rơi vỡ sẽ làm rối tung công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đang cần Ép Kính NHANH – BỀN – RẼ – ĐẸP, hãy để các kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp tại Trung Tâm Sửa Chữa Trung Côi giúp bạn.

* Đối với khách hàng bị nứt vỡ cả kính và màn hình gây ảnh hưởng đến hiển thị nên chọn dịch vụ Thay màn hình IPHONE X của chúng tôi còn dịch vụ này chỉ dành cho vỡ kính.

* Dịch vụ Ép kính cho IPHONE X, Trung Tâm Sửa Chữa Trung Côi luôn sẵn sàng phục vụ. Với dịch vụ này, các kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi sẽ kiểm tra sự cố cũng như mọi thành phần bị ảnh hưởng khác, sửa chữa thiết bị của bạn và giao lại cho bạn càng sớm càng tốt. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác ảnh hưởng đến thiết bị của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết và tiến hành sửa chữa chỉ sau khi bạn chấp thuận.

* Với khách hàng ở xa thì Tùy chọn vận chuyển nhanh hơn và bảo vệ bổ sung luôn có sẵn để áp dụng nếu bạn có nhu cầu. Chỉ cần ghi chú trước khi thêm vào giỏ hàng của bạn. Khi đóng gói thiết bị của bạn, hãy sử dụng hộp chắc chắn, an toàn. Bạn không cần gửi cho chúng tôi vỏ, dây cáp hoặc phụ kiện của bạn.

Dịch vụ ép kính đã bao gồm 90 ngày bảo hành bụi, bọt và màu kính. Nếu bạn nhận thấy điều gì đó về sự phù hợp, chức năng hoặc hiệu suất của bộ phận hoặc bộ phận thay thế của bạn, hãy cho chúng tôi biết ngay và chúng tôi sẽ vui lòng giúp đỡ.

Vẫn còn Câu hỏi về dịch vụ Ép kính? Hãy liên hệ với chúng tôi 0822.000.999 hoặc trungtamsuachuamobile@gmail.com