Những ưu điểm nổi bật của Miếng dán PPF 2019 cho IPHONE XS MAX:

  • Khả năng chống trầy và va đập cho máy hiệu quả. Ứng dụng vật liệu 3M chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp oto và quân sự
  • Tự phục hồi các vết xước nhỏ là 1 trong những điểm đáng đồng tiền bát gạo nhất của miếng dán này
  • Độ trong suốt 99% giúp giữ nguyên vẹn màu sắc và các đường nét của máy
  • Độ mỏng vừa phải mang đến cảm giác “dán như không dán” đặc biệt thích hợp cho khách hàng muốn bảo vệ máy mà không muốn dùng ốp lưng
  • Đặc biệt giúp bề mặt điện thoại luôn luôn sáng bóng
  • Mọi chi tiết đều được cắt tỉa chính xác đến từng milimet
  • Sản phẩm có sẵn cho các dòng iPhone 7/7 plus 8/ 8 Plus/ X-XS/ XS Max , Apple Watch series 1/2/3/4
Đọc đến đây chắc các bạn sẻ nghĩ : “Quả đúng là miếng dán thần thánh siêu cấp vô đối thủ”

VẬY CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG MAU ĐẶT HÀNG NGAY !!!? HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY TRONG HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN !!!

Chi tiết sản phẩm:

Miếng dán PPF (Paint Protection Film) 2019 cho iPhone có tác dụng chống  va đập nhẹ cho mặt lưng và cạnh viền của máy, dành cho những ai không thích sử dụng ốp lưng mà vẫn bảo vệ được máy luôn mới đẹp.

Chống va đập tốt nhất cho máy Sản phẩm ứng dụng vật liệu 3M cao cấp nhập khẩu từ Mỹ với khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ – ưu điểm tuyệt vời so với các loại skin điện thoại khác. Độ trong suốt cao tới 99% giữ nguyên vẹn màu máy nguyên bản của chiếc iPhone bạn đang sở hữu, và bạn yên tâm sử dụng suốt thời gian dài mà không lo ố vàng. Độ mỏng vừa phải để bảo vệ cho máy khỏi các va chạm nhẹ mà vẫn cho cảm giác chân thực như không dán, cầm nắm thoải mái, không trơn trượt. Các chi tiết được cắt tỉa chính xác theo kích thước của từng dòng iPhone, chỉ cần vệ sinh máy sạch sẽ và căn chỉnh chuẩn xác để dán miếng dán PPF. Miếng dán PPF 2019 cho iPhone là miếng dán siêu cấp thần thánh bảo vệ máy. Hãy tự mình trải nghiệm bằng cách đặt hàng qua hotline 0822000999 hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được Trung tâm tư vấn, phục vụ chu đáo.