Sharp đang phát triển smartphone chuyên game với màn hình gập

Smartphone màn hình gập của Sharp sẽ có thiết kế dạng vỏ sò, trong đó hai phần màn hình gập ở hai bên sẽ được sử dụng giống như các nút điều khiển để chơi game.

Sau sự xuất hiện của Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X, ngày càng có nhiều nhà sản xuất smartphone tung ra những tín hiệu đầu tiên liên quan đến xu hướng thiết kế của họ trong năm 2019. Trong số đó, Sharp – công ty điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản dường như cũng đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập của riêng mình.

Sharp đang phát triển smartphone chuyên game với màn hình gập - Ảnh 1.

Không giống như Samsung và Huawei, smartphone màn hình gập của Sharp có thể sẽ đi kèm với thiết kế dạng vỏ sò, tương tự như ZTE Axon M2 và huyền thoại Motorola RAZR. Hôm nay, một tài liệu mới liên quan đến chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho thấy cái nhìn khái quát về thiết kế của máy.

Như những gì bạn thấy trong hình ảnh bên trên, Sharp có thể đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập chuyên dụng để chơi game, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game mới lạ và độc đáo hơn.

Sharp đang phát triển smartphone chuyên game với màn hình gập - Ảnh 2.
Sharp đang phát triển smartphone chuyên game với màn hình gập - Ảnh 3.

Bằng sáng chế liên quan đến mẫu smartphone màn hình gập của Sharp từng được nộp vào năm 2017 và công bố vào ngày 2/4 năm 2019. Đây là sẽ một chiếc điện thoại gập có thiết kế dạng vỏ sò, trong đó hai phần màn hình “gập” ở hai bên sẽ được sử dụng giống như các nút điều khiển để chơi game.

Mặc dù vậy, tất cả những gì mà chúng ta thấy vẫn chỉ là một bằng sáng chế và do đó, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Sharp có quyết định áp dụng vào thực tế và tung mẫu smartphone màn hình gập này ra thị trường hay không.