sửa chữa iPad không nhận sạc

sửa chữa iPad không nhận sạc

iPad là một chiếc máy tính bảng hàng đầu trên thị trường hiện nay và được đông đảo người dùng đón nhận. Được thiết kế với Pin khủng lên tới hơn 10.000 mAh giúp cho máy có thể hoạt động liên tục trong vòng hơn 10 giờ đồng hồ. Đặc biệt bộ sạc có công suất tới 12W giúp rút ngắn thời gian sạc pin đi rất nhiều, đây chính là điểm cải tiến khiến cho Apple luôn thể hiện đẳng cấp của mình trong mảng máy tính bảng này. Nhưng  đôi khi, một vài tác động xấu khiến cho iPad xảy ra các vấn đề liên quan đến Pin hay sạc đặc biệt là iPad không nhận sạc.

Bạn sẽ nhận thấy lỗi này trên iPad của mình khi cắm sạc iPad, lúc này máy sẽ không hiển thị đang sạc hoặc là đã cắm sạc nhưng sau một thời gian rất lâu mà vẫn không thấy tăng lưu lượng Pin

1. Nguyên nhân iPad không nhận sạc

- Nguyên nhân đầu tiên khiến cho iPad gặp phải tình trạng này chính là do lỗi phần mềm. Có thể một vài cài đặt hoặc do Firmware bạn đang dùng khiến cho sạc không thể kết nối được với iPad.

- Nguyên nhân thứ 2 chính là do dây sạc của bạn không chính hãng của Apple hoặc đã bị hư 

- Một tác nhân cuối cùng có thể nhắc tới chính là phần cứng của máy hay cụ thể đó là phần chân sạc, có thể bộ phận này trên iPad của bạn bị dơ hoặc hư do những tác động lực hoặc rớt nước.

2. Cách khắc phục lỗi iPad không nhận sạc

iPad không nhận sạc là lỗi bắt buộc bạn cần phải khắc phục ngay khi có hiện tượng bởi chỉ cần máy hết Pin là đã không thể hoạt động được nữa rồi. Bạn có thể tự khắc phục lỗi này bằng các bước sau:

- Đầu tiên hãy kiểm tra dây sạc iPad của bạn xem có phải sạc chính hãng không hoặc thay thế bằng một dây sạc khác vẫn đang hoạt động bình thường

sửa chữa iPad không nhận sạc

sửa chữa iPad không nhận sạc

07:57:22 23-03-2017

Với bất kì một thiết bị điện tử nào thì nguồn điện hay Pin chính là một phần quan trọng nhất bởi không có bộ phận này máy sẽ không thể hoạt động được. Chính vì thế nên khi iPad gặp các vấn đề với sạc hay Pin thì đều được người dùng quan tâm đặc biệt là lỗi iPad không nhận sạc. Vậy bạn đã biết cách sửa chữa iPad không nhận sạc hay chưa?

Sửa lỗi iPad không nhận Sim

Sửa lỗi iPad không nhận Sim

07:58:50 23-03-2017

Nếu bạn sử dụng iPad thì đôi khi bạn gặp tình trạng lắp sim vào nhưng lại có thông báo NO SIM installed (Chưa có SIM được cài đặt) và điều này khiến bạn bối rối? Khi máy tính bảng iPad của bạn đột nhiên không nhận Sim thì bạn không nên quá lo lắng, hãy thử các cách sau để sửa lỗi.

Sửa chữa iPad liệt cảm ứng

Sửa chữa iPad liệt cảm ứng

08:00:31 23-03-2017

iPad là chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng đỉnh nhất hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích nhưng đôi khi những tác động bên ngoài khiến cho màn hình cảm ứng của thiết bị này xảy ra lỗi và lỗi liệt màn hình cảm ứng có lẽ là lỗi nặng nhất

 MỞ ICLOUD IPAD UY TÍN GIÁ RẺ HCM

MỞ ICLOUD IPAD UY TÍN GIÁ RẺ HCM

10:33:09 21-05-2018

MỞ ICLOUD IPAD PPRO-ALL IPAD BẰNG PHẦN CỨNG DONE 100%

SỬA IPAD AIR 2 LỖI CẢM ỨNG , MẤT CẢM ỨNG LẤY LIỀN

SỬA IPAD AIR 2 LỖI CẢM ỨNG , MẤT CẢM ỨNG LẤY LIỀN

17:47:12 21-05-2018

SỬA IPAD AIR 2 LỖI CẢM ỨNG , MẤT CẢM ỨNG LẤY LIỀN

Hotline: 0822 000 999 0943 824 824 - 0937 257 267
Liên hệ