Sửa lỗi iPad không nhận Sim

Sửa lỗi iPad không nhận Sim

Sim không được hỗ trợ

Điều này có nghĩa là Sim bạn lắp vào thiết bị không được hỗ trợ, đơn cử như ở Mỹ với các sản phẩm Apple của AT&T, Verizon nếu bạn lắp Sim của Sprint, sẽ có thông báo invalid SIM (Sim không hợp lệ) và thông báo NO SIM card. Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn đã bị khóa bởi nhà mạng nhưng vấn đề này có thể được loại bỏ khi bạn từng sử dụng được sim của Việt Nam trên iPad.

Sim bị hỏng

Đôi khi, Sim cũng có thể bị hỏng như con chip xử lý của sim bị lỗi vì một lý do nào đó. Để kiểm tra xem Sim có lỗi hay không thì bạn lắp vào một thiết bị khác và xem các thông báo, nếu thiết bị đó cũng không nhận Sim thì đơn giản là bạn chỉ cần thay thế Sim tại các đại lý ủy quyền của nhà mạng. Nếu như Sim hoạt động tốt trên thiết bị đó thì bạn thử khởi động lại thiết bị khi gắn sim lỗi và tiếp tục với các cách tiếp theo đây.

Phần tiếp xúc giữa Sim và thiết bị hỏng

Mỗi thiết bị đều có khe cắm Sim nên có thể gọi là thiết bị đọc Sim và khi phần thiết bị này bị lỗi thì việc không nhận Sim là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để can thiệp và thay thế khe đọc Sim này thì bạn nên tới các cửa hàng hoặc nơi ủy quyền tin cậy của Apple để thay thế, nếu vẫn trong thời gian bảo hành thì nên chuyển cho nhà mạng hoặc cửa hàng.

Tín hiệu sóng yếu

Thỉnh thoảng thì tín hiệu sóng nhà mạng có chập chờn thì có thể gây hiện tượng NO SIM Installed, để khắc phục lỗi này, bạn thử làm theo các bước sau:

- Bật chế độ Airplane và để khoảng 20 giây rồi tắt đi.

sửa chữa iPad không nhận sạc

sửa chữa iPad không nhận sạc

07:57:22 23-03-2017

Với bất kì một thiết bị điện tử nào thì nguồn điện hay Pin chính là một phần quan trọng nhất bởi không có bộ phận này máy sẽ không thể hoạt động được. Chính vì thế nên khi iPad gặp các vấn đề với sạc hay Pin thì đều được người dùng quan tâm đặc biệt là lỗi iPad không nhận sạc. Vậy bạn đã biết cách sửa chữa iPad không nhận sạc hay chưa?

Sửa lỗi iPad không nhận Sim

Sửa lỗi iPad không nhận Sim

07:58:50 23-03-2017

Nếu bạn sử dụng iPad thì đôi khi bạn gặp tình trạng lắp sim vào nhưng lại có thông báo NO SIM installed (Chưa có SIM được cài đặt) và điều này khiến bạn bối rối? Khi máy tính bảng iPad của bạn đột nhiên không nhận Sim thì bạn không nên quá lo lắng, hãy thử các cách sau để sửa lỗi.

Sửa chữa iPad liệt cảm ứng

Sửa chữa iPad liệt cảm ứng

08:00:31 23-03-2017

iPad là chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng đỉnh nhất hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích nhưng đôi khi những tác động bên ngoài khiến cho màn hình cảm ứng của thiết bị này xảy ra lỗi và lỗi liệt màn hình cảm ứng có lẽ là lỗi nặng nhất

 MỞ ICLOUD IPAD UY TÍN GIÁ RẺ HCM

MỞ ICLOUD IPAD UY TÍN GIÁ RẺ HCM

10:33:09 21-05-2018

MỞ ICLOUD IPAD PPRO-ALL IPAD BẰNG PHẦN CỨNG DONE 100%

SỬA IPAD AIR 2 LỖI CẢM ỨNG , MẤT CẢM ỨNG LẤY LIỀN

SỬA IPAD AIR 2 LỖI CẢM ỨNG , MẤT CẢM ỨNG LẤY LIỀN

17:47:12 21-05-2018

SỬA IPAD AIR 2 LỖI CẢM ỨNG , MẤT CẢM ỨNG LẤY LIỀN

Hotline: 0822 000 999 0943 824 824 - 0937 257 267
Liên hệ